แบบแจ้งรายชื่อและขอบเขตการดำเนินงานของ A/C (F24-3)

F 24-3 แบบแจ้งรายชื่อและขอบเขตการดำเนินงานของคณะกรรมการตรวจสอบ ด้วยที่ประชุมคณะกรรมการบริษัท บางจากปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) ครั้งที่ 8/2544 เมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม 2544 ได้มีมติแต่งตั้งกรรมการตรวจสอบ คือ 1. นายสุธรรม จิตรานุเคราะห์ มีผลให้ ณ วันที่ 23 กรกฎาคม 2544 สมาชิกคณะกรรมการตรวจสอบของบริษัทฯ ประกอบด้วย : ประธานกรรมการตรวจสอบ นายวิรัช อภิเมธีธำรง กรรมการตรวจสอบ นายสุธรรม จิตรานุเคราะห์ กรรมการตรวจสอบ นายอนันต์ ณัฎฐสมบูรณ์ เลขานุการคณะกรรมการตรวจสอบ นายกิตติ ศรีจักรินทร์ วาระการดำรงตำแหน่งคงเหลือ 9 เดือน พร้อมนี้ได้แนบหนังสือรับรองประวัติของกรรมการตรวจสอบจำนวน 1 ท่านมาด้วยแล้ว คณะกรรมการตรวจสอบของบริษัทฯ มีขอบเขต หน้าที่ และความรับผิดชอบและรายงานต่อ คณะกรรมการบริษัท ดังต่อไปนี้ 1. ดูแลรายงานทางการเงินของบริษัทฯ ให้ตรงต่อความเป็นจริง ครบถ้วน เพียงพอ และเชื่อถือได้ 2. ดูแลให้บริษัทฯ มีระบบการควบคุมภายในที่เหมาะสมและมีประสิทธิภาพ 3. พิจารณา คัดเลือก และเสนอแต่งตั้งผู้สอบบัญชีของบริษัท 4. ดูแลให้บริษัทฯ ปฏิบัติตามข้อกำหนดและกฎหมายที่เกี่ยวข้อง 5. ดูแลไม่ให้เกิดความขัดแย้งทางผลประโยชน์ 6. จัดทำรายงานการกำกับดูแลกิจการของคณะกรรมการตรวจสอบ โดยเปิดเผยไว้ในรายงาน ประจำปีของบริษัทฯ ซึ่งรายงานดังกล่าวต้องลงนามโดยประธานคณะกรรมการตรวจสอบ 7. ปฏิบัติการอื่นใดตามที่คณะกรรมการของบริษัทฯ มอบหมาย ทั้งนี้ บริษัทฯ ขอยืนยันว่ากรรมการดังกล่าวมีคุณสมบัติครบถ้วนตามที่ตลาดหลักทรัพย์ฯกำหนด ทุกประการ ลงชื่อ …………………………………………... ประธานกรรมการ (นายสมหมาย ภาษี) ลงชื่อ …………………………………………… เลขานุการคณะกรรมการ (นายศิริชัย สาครรัตนกุล)