หนังสือนำส่งงบการเงินไตรมาสที่ 2 ปี 2540

ที่ 1600/046/2540 13 สิงหาคม 2540 เรื่อง นำส่งงบการเงินไตรมาสสอง ปี 2540 เรียน ผู้อำนวยการฝ่ายบริษัทจดทะเบียน ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย สิ่งที่ส่งมาด้วย งบการเงินและรายงานผู้สอบบัญชี สำหรับไตรมาสสอง สิ้นสุด ณ วันที่ 31 มิถุนายน 2540 จำนวน 1 ชุด ตามประกาศตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เรื่อง หลักเกณฑ์ เงื่อนไข และวิธีการเกี่ยวกับ การจัดส่งสารสนเทศของบริษัทจดทะเบียน กำหนดให้บริษัทจดทะเบียนนำส่งงบการเงินรายไตรมาสที่ผู้ สอบบัญชีได้สอบทานแล้วภายใน 45 วันนับแต่วันสุดท้ายของแต่ละไตรมาสนั้น บริษัท บางจากฯ (มหาชน) ขอนำส่งงบการเงินและรายงานผู้สอบบัญชีสำหรับไตรมาสสอง สิ้นสุด ณ วันที่ 31 มิถุนายน 2540 สำหรับผลการดำเนินการในไตรมาสสองของปี 2540 นี้ การขยายตัวทางตลาดของบริษัทฯ ยัง คงเติบโตอย่างต่อเนื่อง อย่างไรก็ตาม กิจการกลั่นของบริษัทฯ ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ราคาน้ำมัน ในตลาดสิงคโปร์ที่ลดลง ส่งผลให้การดำเนินงานในไตรมาสสองของปี 2540 บริษัทฯ มี รายได้ทั้งสิ้น 9,309 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 13% จากงวดเดียวกันของปีก่อน และมีผลกำไรรวม 119 ล้านบาท จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ ขอแสดงความนับถือ (นายระบิล พรพัฒน์กุล) ผู้จัดการอาวุโสสำนักงานแผนกิจการ สำนักงานแผนกิจการ โทร. 301-2842