ขอหยุดพักการซื้อขายหลักทรัพย์ BCP

ที่ 1600/008/2547 16 มกราคม 2547 เรื่อง ขอหยุดการซื้อขายหุ้นสามัญของบริษัท บางจากฯ จำกัด (มหาชน) ในวันที่ 19 มกราคม 2546 เรียน กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย สำเนาเรียน ผู้อำนวยการฝ่ายจดทะเบียนหลักทรัพย์ สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) ตามที่ผู้ถือหุ้นสามัญของบริษัท บางจากปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) ได้รับสิทธิในการแลกเปลี่ยนหุ้นสามัญของบริษัทฯ เป็นใบแสดงสิทธิในผลประโยชน์ ที่เกิดจากหุ้นสามัญของบริษัทฯ (ดีอาร์)โดยจะมีระยะเวลารับแลกหลักทรัพย์ ระหว่างวันที่ 20 - 22 มกราคม 2547 เวลา 9.00 - 16.00 น. นั้น บริษัทฯ ใคร่ขอแจ้งให้ทราบว่าผู้ถือหุ้นที่ประสงค์จะนำหุ้นสามัญ ของบริษัทฯ มาแลกเป็นใบแสดงสิทธิฯ จะต้องนำหุ้นมาส่งมอบให้กับตัวแทน รับแลกหลักทรัพย์ในเวลาที่กล่าวไว้ข้างต้นด้วย อนึ่ง เนื่องจากผู้ลงทุนที่ซื้อหุ้นโดยผ่านระบบการซื้อขายหลักทรัพย์ ในตลาดหลักทรัพย์ฯ ภายหลังจากวันที่ 16 มกราคม 2547 เพื่อนำหุ้นดังกล่าว มาแลกเปลี่ยนนั้น อาจมีความเสี่ยงในการส่งมอบหุ้นได้ไม่ทันภายในระยะเวลา แลกหลักทรัพย์ ดังนั้น บริษัทฯจึงใคร่ขอให้ตลาดหลักทรัพย์ฯ หยุดการซื้อขาย หุ้นสามัญของบริษัทฯ ในวันจันทร์ที่ 19 มกราคม 2547 เป็นเวลา 1 วัน จึงเรียนมาเพื่อโปรดพิจารณาดำเนินการ ขอแสดงความนับถือ (นายวัชรพงศ์ ใสสุก) ผู้ช่วยผู้อำนวยการสำนักแผนกิจการ สำนักแผนกิจการ โทร. 0-2335-4583