มติกรรมการบริษัท - การประชุมผู้ถือหุ้นวิสามัญ ครั้งที่2/2542

ที่ 1600 / 088 / 2542 28 ตุลาคม 2542 เรื่อง แจ้งมติที่ประชุมคณะกรรมการบริษัท บางจากฯ เรื่อง การประชุมผู้ถือหุ้นวิสามัญ ครั้งที่ 2/2542 เรียน กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย บริษัท บางจากปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) ขอแจ้งให้ทราบว่า ที่ประชุมคณะกรรมการ บริษัท ครั้งที่ 12/2542 มีมติให้เชิญประชุมผู้ถือหุ้นวิสามัญ ครั้งที่ 2/2542 ในวันที่ 22 พฤศจิกายน 2542 เพื่อพิจารณาเรื่องต่างๆ ตามระเบียบวาระการประชุมดังต่อไปนี้ 1. พิจารณารับรองรายงานการประชุมผู้ถือหุ้นวิสามัญ ครั้งที่ 1/2542 ความเห็นคณะกรรมการ คณะกรรมการเห็นสมควรเสนอให้ที่ประชุมผู้ถือหุ้นรับ รองรายงานดังกล่าว 2. พิจารณาแต่งตั้งกรรมการผู้จัดการใหญ่ของบริษัทฯ ความเห็นคณะกรรมการ คณะกรรมการเห็นสมควรเสนอให้ที่ประชุมผู้ถือหุ้น พิจารณาแต่งตั้งกรรมการผู้จัดการใหญ่ตามข้อบังคับบริษัท ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้กำหนดวันปิดสมุดทะเบียนพักการโอนหุ้นเพื่อสิทธิในการเข้าประชุมดังกล่าว ตั้ง แต่วันที่ 11 พฤศจิกายน 2542 เป็นต้นไป จนกว่าการประชุมจะแล้วเสร็จ จึงเรียนมาเพื่อทราบ ขอแสดงความนับถือ (นายระบิล พรพัฒน์กุล) ผู้จัดการอาวุโสสำนักงานแผนกิจการ สำนักงานแผนกิจการ โทร. 301-2842