บางจากปิโตรเลียมกำหนดวันประชุมสามัญผู้ถือหุ้น

บริษัท บางจากปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) ขอแจ้งให้ทราบว่า ที่ประชุมคณะกรรมการบริษัทฯ ครั้งที่ 3/2538 ได้มีมติให้กำหนดวันประชุมผู้ถือหุ้นสามัญ ประจำปี 2538 ในวันอังคารที่ 25 เมษายน 2538 เวลา 14.00 น. ณ ห้องประชุม 1 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลอง เตย เขตพระโขนง กรุงเทพมหานคร เพื่อพิจารณาเรื่องต่าง ๆ ตามระเบียบวาระการประชุมดังต่อไป นี้ วาระที่ 1 เรื่องที่ประธานกรรมการแจ้งให้ที่ประชุมทราบ วาระที่ 2 พิจารณารับรองรายงานการประชุมผู้ถือหุ้นสามัญ ประจำปี 2537 วาระที่ 3 คณะกรรมการรายงานผลการดำเนินงานของบริษัทฯ ในรอบปี 2537 เพื่อทราบ วาระที่ 4 พิจารณาอนุมัติงบดุลและบัญชีกำไรขาดทุนสำหรับงวดสิ้นสุดวันที่ 31 ธันวาคม 2537 และ รายงานผู้สอบบัญชี วาระที่ 5 พิจารณาอนุมัติจัดสรรกำไรและจ่ายเงินปันผลจากการดำเนินงานในรอบปี 2537 วาระที่ 6 พิจารณาเลือกตั้งกรรมการใหม่สืบแทนกรรมการที่พ้นจากตำแหน่งตามวาระ วาระที่ 7 พิจารณาแต่งตั้งและกำหนดค่าตอบแทนผู้สอบบัญชี วาระที่ 8 พิจารณาเรื่องอื่น (ถ้ามี) ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้กำหนดปิดสมุดทะเบียนพักการโอนหุ้นเพื่อสิทธิในการเข้าประชุมดังกล่าว ตั้งแต่วัน ที่ 7 เมษายน 2538 เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป จนกว่าการประชุมจะแล้วเสร็จ สำหรับอัตราการจ่ายเงินปันผล และวันปิดสมุดทะเบียนพักโอนหุ้นเพื่อสิทธิในการรับเงินปันผลจะพิ จารณาในวันประชุมผู้ถือหุ้นสามัญประจำปีดังกล่าวข้างต้น บริษัทฯ จึงขอให้ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศ ไทย ประกาศหยุดทำการซื้อขายหุ้นของบริษัทฯ เป็นการชั่วคราว ตั้งแต่เวลา 14.30 น. ของวันที่ 25 เมษายน 2538 จนกว่าการประชุมจะแล้วเสร็จ