บางจากปิโตรเลียม แจ้งการนำส่งงบการเงินประจำปีที่ผู้สอบบํยชีต

บางจากปิโตรเลียม แจ้งการนำส่งงบการเงินประจำปีที่ผู้สอบบัญชีตรวจสอบแล้วแทนการส่งงบการเงิน ไตรมาสที่ 4 บริษัทบางจากปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) แจ้งว่าตามข้อบังคับตลาดหลักทรัพย์ฯเรื่อง หลักเกณฑ์ เงื่อนไข และวิธีการจัดทำและส่งงบการเงินและรายงานเกี่ยวกับฐานะการเงินและผลการดำเนินงาน ของบริษัทจดทะเบียน กำหนดให้บริษัทฯ นำส่งงบการเงินรายไตรมาสที่ผู้สอบบัญชีได้สอบทานแล้ว ภายใน 45 วัน นับแต่วันสุดท้ายของแต่ละไตรมาส หรือนำส่งงบการเงินที่ปิดบัญชีทุกงวดการบัญชีในรอบระยะ เวลา 1 ปี ที่มีผู้สอบบัญชีตรวจสอบและแสดงความเห็นแล้ว แทนการนำส่งงบการเงินรายไตรมาสที่ 4 ของงวดบัญชีนั้นได้ ภายใน 60 วัน นับแต่วันที่สิ้นสุดรอบระยะเวลาบัญชีนั้น โดยแจ้งให้ตลาดหลักทรัพย์ฯ ทราบล่วงหน้าก่อนนั้น บริษัทฯ บางจากปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน)มีความประสงค์จะนำส่งงบการเงินที่ปิดบัญชีในรอบระ ยะเวลา 1 ปี ซึ่งผู้สอบบัญชีตรวจสอบและแสดงความเห็นแล้ว ภายใน 60 วันนับแต่วันสิ้นปีปฏิทินแทน การนำส่งงบการเงินรายไตรมาสที่ 4 โดยจะเริ่มปฏิบัติตั้งแต่การนำส่งงบการเงินปี 2537 เป็นต้นไป และจะถือปฎิบัติโดยสม่ำเสมอต่อไป