แจ้งผลการใช้สิทธิไถ่ถอนใบแสดงสิทธิงวดวันที่ 5 ก.ค. 48

ที่ 1000/128/2548 5 กรกฎาคม 2548 เรื่อง แจ้งผลการใช้สิทธิไถ่ถอนใบแสดงสิทธิในผลประโยชน์ที่เกิดจากหุ้นสามัญของ บริษัท บางจากฯ จำกัด (มหาชน) ครั้งที่ 2 วันที่ 5 กรกฎาคม 2548 เรียน กรรมการผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย อ้างถึง ข้อกำหนดสิทธิว่าด้วยสิทธิและหน้าที่ของใบแสดงสิทธิในผลประโยชน์ที่เกิดจากหุ้นสามัญของ บริษัท บางจากปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) เนื่องด้วยข้อกำหนดสิทธิฯ ของใบแสดงสิทธิตามที่อ้างถึง กำหนดให้ผู้ถือใบแสดงสิทธิสามารถใช้สิทธิ ไถ่ถอนใบแสดงสิทธิเป็นหุ้นสามัญของบริษัทฯ โดยผู้ถือใบแสดงสิทธิสามารถไถ่ถอนใบแสดงได้ในทุกๆวันที่ 5 ของเดือนเมษายน กรกฎาคม ตุลาคมและมกราคมของแต่ละปี ทั้งนี้จะสามารถใช้สิทธิครั้งที่ 2 ได้ในวันที่ 5 กรกฎาคม 2548 ซึ่งผู้ถือใบแสดงสิทธิต้องแจ้งความจำนงในการใช้สิทธิไถ่ถอนในระหว่างวันที่ 27 มิถุนายน - 4 กรกฎาคม 2548 ผ่านบริษัทหลักทรัพย์ บัวหลวง จำกัด ในฐานะตัวแทนรับแจ้งการไถ่ถอนนั้น บริษัท บางจากปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) ขอแจ้งผลการใช้สิทธิไถ่ถอนใบแสดงสิทธิในวันที่ 5 กรกฎาคม 2548 ซึ่งปรากฏว่าไม่มีผู้ถือใบแสดงสิทธิแจ้งความจำนงในการใช้สิทธิไถ่ถอนใบแสดงสิทธิ (BCP-DR1) เป็นหุ้นสามัญ (BCP) เป็นผลให้จำนวนใบแสดงสิทธิคงเดิมเท่ากับ 520,056,055 หน่วย จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ ขอแสดงความนับถือ -ลงนาม- (นายปฏิภาณ สุคนธมาน) รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานด้านบัญชีและการเงิน สำนักแผนกิจการและนักลงทุนสัมพันธ์ โทร. 0-2335-4583 สำเนาเรียน 1. กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามดีอาร์ จำกัด 2. กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศูนย์รับฝากหลักทรัพย์ (ประเทศไทย) จำกัด 3. กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์ บัวหลวง จำกัด (มหาชน)