หนังสือนำส่งงบการเงินไตรมาส 1 ปี 2543

ที่ 1600 / 031 / 2543 26 เมษายน 2543 เรื่อง นำส่งงบการเงินไตรมาสหนึ่ง ปี 2543 ก่อนสอบทาน เรียน กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย สิ่งที่ส่งมาด้วย งบการเงินก่อนสอบทาน สำหรับไตรมาสหนึ่ง สิ้นสุด ณ วันที่ 31 มีนาคม 2543 จำนวน 1 ชุด ตามประกาศตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เรื่อง หลักเกณฑ์ เงื่อนไข และวิธีการ รายงานการเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับฐานะการเงินและผลการดำเนินงานของบริษัทจดทะเบียน กำหนดให้บริษัทจดทะเบียนสามารถนำส่งงบการเงินรายไตรมาสก่อนสอบทานภายใน 30 วัน นับแต่วันสิ้นไตรมาสนั้น บริษัท บางจากฯ (มหาชน) ขอนำส่งงบการเงินก่อนสอบทานสำหรับ ไตรมาสหนึ่งสิ้นสุดณ วันที่ 31 มีนาคม 2543 ผลการดำเนินงานในไตรมาสหนึ่งปี 2543 บริษัทฯ มีรายได้รวม 11,997 ล้านบาท กำไร จากการดำเนินงาน 53 ล้านบาท มีผลขาดทุนอัตราแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ 21 ล้านบาท ทำให้มีผลกำไรสุทธิ 32 ล้านบาท บริษัทฯ ยังมีการขยายตัวในตลาดขายปลีกอย่างต่อเนื่อง มีปริมาณการจำหน่ายในตลาดขายปลีกและอุตสาหกรรมเพิ่มขึ้น 6.5% เทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน จึงเรียนมาเพื่อทราบ ขอแสดงความนับถือ (นายระบิล พรพัฒน์กุล) ผู้จัดการอาวุโสสำนักงานแผนกิจการ สำนักงานแผนกิจการ โทร. 301-2842