หนังสือนำส่งงบการเงินไตรมาสที่ 1 ปี 2541

ที่ 1600/029/2541 14 พฤษภาคม 2541 เรื่อง นำส่งงบการเงินไตรมาสหนึ่ง ปี 2541 เรียน ผู้อำนวยการฝ่ายบริษัทจดทะเบียน ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย สิ่งที่ส่งมาด้วย งบการเงินและรายงานผู้สอบบัญชี สำหรับไตรมาสหนึ่ง สิ้นสุด ณ วันที่ 31 มีนาคม 2541 จำนวน 1 ชุด ตามประกาศตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เรื่อง หลักเกณฑ์ เงื่อนไข และวิธีการรายงาน การเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับฐานะการเงินและผลการดำเนินงานของบริษัทจดทะเบียน กำหนดให้บริษัท จดทะเบียนนำส่งงบการเงินรายไตรมาสที่ผู้สอบบัญชีได้สอบทานแล้วภายใน 45 วันนับแต่วันสุดท้าย ของแต่ละไตรมาสนั้น บริษัท บางจากฯ (มหาชน) ขอนำส่งงบการเงินและรายงานผู้สอบบัญชีสำหรับไตร มาสหนึ่ง สิ้นสุด ณ วันที่ 31 มีนาคม 2541 สำหรับผลการดำเนินการในไตรมาสแรกของปี 2541 นี้ บริษัทฯ มีรายได้ทั้งสิ้น 10,027 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 11% จากงวดเดียวกันของปีก่อน กำไรก่อนภาษี 545 ล้านบาท และมีผลกำไรสุทธิ 381 ล้านบาท บริษัทฯ ยังมีการขยายตัวในตลาดขายปลีกอย่างต่อเนื่อง ในขณะที่ความต้องการใช้น้ำมัน เชื้อเพลิงในประเทศหดตัวลง ในไตรมาสแรกของปี 2541 เทียบกับไตรมาสเดียวกันในปีก่อน บริษัทฯ มีการเติบโตในตลาดขายปลีก 3.5% จึงเรียนมาเพื่อทราบ ขอแสดงความนับถือ (นายระบิล พรพัฒน์กุล) ผู้จัดการอาวุโสสำนักงานแผนกิจการ สำนักงานแผนกิจการ โทร. 301-2842